1. 홈페이지
  2. / 녹색 나무
  3. / Xin Lỗi
Xin Lỗi - belovedbeyond.com
완제품 사진은 배송 전에 보내드립니다.

제안 및 약속

Beloved & Beyond에서 귀하가 꽃을 주문할 때만 누릴 수 있는 독점 혜택 및 약속:

1) 선물 주문에 대한 20,000 VND의 생일 축하 카드를 무료로 제공합니다.

2) BELOVED & BEYOND의 약속:

• 배송 전 선물의 사진을 전송합니다.
• 주문에 문제가 있는 경우 100% 환불합니다.
• 앱/이메일을 통해 주문 상태를 알려드립니다.

3) 주문 완료 후 Beloved & Beyond 계정으로 1.5%의 현금 환급

4) 소개하신 분에 대해 포인트를 누적하여 드립니다.

상품 정보

D600030 Nội địa

Xin Lỗi

1.090.000đ

Đang tải...

크기 선택:

배송 일시

배송 일자

06 월 12
오늘
07 월 12
목요일
08 월 12
금요일
09/12/2023
달력
선택한 시간 범위 내에서 배송하기 위해 노력합니다.

Kredivo
Mua trước trả sau với Kredivo
Trả sau lên đến 12 tháng | Ưu đãi 50% tối đa 100k | 여기에서 앱을 다운로드하고 등록하세요.
상품 정보

 

Cây Kim Tiền được biết đến là một trong những loại cây cảnh trang trí khá phổ biến. Không chỉ mang lại mảng xanh cho không gian sống, cây còn được ưa chuộng bởi giá trị phong thủy. Nhiều người tin rằng cây Kim Tiền giúp gia tăng vận may về tài lộc và kinh doanh.

Cây Kim Tiền với sắc xanh bóng mượt là liều thuốc bổ làm dịu mắt, giúp điều hòa mắt về trạng thái cân bằng, có tác dụng giảm stress khi ngắm nhìn cây trong những giờ làm việc căng thẳng. Cây Kim tiền cảnh còn là món quà tặng nhân dịp khai trương, lễ tết, thăng chức ngụ ý chúc cho người được tặng sự phú quý, nhiều tiền tài và may mắn…

Cây Kim Tiền để bàn là loài cây ưa bóng bán phần, cây rất dễ chăm sóc, ít sâu bệnh và phát triển mạnh. Tuy vậy để cây luôn giữ được màu xanh mượt, tươi tốt và sinh trưởng nhanh chóng bạn cần lưu ý đến một số điểm sau:

– Ánh sáng: Cây Kim Tiền có thể trưng ở mọi nơi trong nhà, trừ những vị trí quá tối hoặc ẩm thấp. Vị trí phù hợp nhất là sau cửa kính, cửa sổ,với lượng ánh sáng khuếch tán khoảng 40% -60%, số giờ chiếu sáng 3-4h/ ngày.

– Nước: Nên chùm với lượng nước vừa phải, hàng tuần chỉ chùm 1-2 lần. Tốt nhất nên quan sát thấy lượng đất trên bề mặt lát gạch có màu khô trắng thì hưu, chú ý nguyên tắc sau: đất ướt thì không mùn, khi đất khô thì mù mịt rồi để ra chỗ thoáng mát.

 


에서 제공하는 제품
IGar Decor
Quận 7, Hồ Chí Minh
매장보기
Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...
저작권 @ Beloved & Beyond - 2023
BB Messenger
Facebook Messenger Chat Zalo